หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2557

Đây là lý do khiến Evra chia tay Man United để đến với Juventus.

Trong ngày ra mắt Juventus, Patrice Evra đã tiết lộ lý do khiến anh quyết định chia tay Quỷ đỏ để gia nhập đội bóng thành Turin.

Patrice Evra chính thức rời bỏ Man United để đến Juventus.

Patrice Evra đã có khoảng thời gian rất thành công với Man United. Anh là nhân tố không thể thiếu trong 3 chức vô địch Ngoại Hạng Anh của MU. Thế nhưng sau khi gia hạn với MU vào tháng 5/2014, thật bất ngờ hậu vệ này đã quyết định ra đi. Điểm đến của anh chính là Juventus.

Nhiều người cho rằng việc Man United chiêu mộ Luke Shaw khiến vị trí của hậu vệ người Pháp không được đảm bảo. Đó là lý do anh tìm bến đổ mới để có thể được ra sân nhiều hơn. Tuy nhiên trong tiết lộ gần đây, Evra tiết lộ rằng anh ra đi vì một lý do khác. Anh cho hay:

“Tôi rời Man United chỉ vì lý do cá nhân chứ không phải về chuyên môn. Trước khi mùa giải sắp kết thúc tôi đã yêu cầu người đại diện tìm bến đổ mới. Khi được Juventus đánh tiếng tôi lập tức đồng ý
Van Gaal rất muốn giữ tôi lại và có ý định giao chức đội trưởng cho tôi. Ông ấy khá thất vọng khi tôi ra đi. Thế nhưng tôi đã quyết định.
Lý do anh chia tay không phải vì mất vị trí


Juventus là CLB giảu truyền thống. Mục tiêu của họ rất rõ ràng. Conte đã nhiều lần gọi điện để thuyết phục tôi. Ngay lúc này tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở đây. Chơi bóng ở đây tôi không hề thấy sự khác biệt nào so với ở Man United.”

Để mang được Evra về Turin, Juventus đã phải trả cho Man United số tiền 1,2 triệu bảng. Nếu Juventus được tham dự đấu trường Champions League mùa giải tới, số tiền phải trả là 1.5 triệu bảng.
Dù là Conte thuyết phục Evra đếm Juventus thế nhưng ông bất ngờ ra đi khi anh cập bến. Về chuyện này hậu vệ người Pháp cho hay:

“Thông tin đó đến với tôi tại kỳ nghĩ hè. Tôi khá bất ngờ. Không bất ngờ sao được khi ông ấy muốn có bạn với mọi giá lại ra đi? Nhưng không sao tôi vẫn hạnh phúc với lựa chọn của mình. Ban đầu tôi nghĩ Juventus sẻ có chút xáo trộn. Nhưng rồi tôi nghĩ lại các HLV có thể đến rồi đi nhưng giá trị của CLB thì mãi trường tồn.”

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น