หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Bất ngờ tướng Yena lại sở hữu những vố thế bộ combo tuyệt vời đến vậy!

Trò chơi Liên quân Mobile, cũng tương tự nhiều tựa game đồng đội khác, luôn luôn hiểu cách thức níu chân gamer bằng các bạn dạng bổ sung của mình. nổi bật trong đó là sự bổ sung cập nhật thêm những vị tướng new, thêm gia vị cho game thủ đỡ nhàm chán.

Một trong những “món mới” gây chú ý của Liên quân Mobile time qua là nữ tướng Yena. đấy là một vị tướng thuộc loại chiến sỹ. tuy nhiên Yena lại tải một phong cách thiết kế vô cùng dịu dàng, mềm mại, và...sexy. Yena vì thế mà không mất nhiều thời gian để chiếm lĩnh được cảm xúc của những gamer Trò chơi Liên quân Mobile, mặc dù là “newbie” giỏi những cựu binh.

Để chắc là làm chủ đc cực tốt một vị tướng, việc biết rõ với sử dụng thành thạo hệ thống combo của vị tướng chính là vô cùng phải ghi nhớ. sau đây chúng tôi rồi sẽ tóm tắt với Anh chị những thông tin và Kinh nghiệm bước đầu nhất để có lẽ điều hành và kiểm soát cùng phát huy đc sức khỏe từ khối hệ thống full bộ của Yena.
Tướng Yena có hình ảnh bên ngoài rất chi là dễ nhìn
Tướng Yena có hình ảnh bên ngoài rất chi là dễ nhìn
Sử dụng Yena trong vòng Liên quân Mobile sao để cho hiệu quả?

Cách chơi xây cất cho Yena nên dựa vào 2 trạng thái tấn công của vị tướng này, chính là 1 trong những 2 loại vũ khí mà Yena mua và sử dụng. Đó đó là tuy nhiên đao hoặc nguyệt đao. phụ thuộc mỗi loại vũ khí đó mà Yena có 2 dạng Nội tại không giống nhau.

Trong trường hợp cần dùng nguyệt đao, Yena rồi sẽ rất đáng gờm cùng những vố cực mạnh. Lý Do là do vị tướng này được cộng thêm tới 1/2 chỉ số sát thương. không chỉ là vậy, công đã cường, thủ của Yena bây giờ cũng cực mạnh, cùng khả năng kháng thương lên đến mức một nửa trong lúc đang triển khai đòn thế.

Ngoài ra nguyệt đao có vẻ xem là đòn công kích thiên hướng về sức mạnh, thì cặp tuy nhiên đao lại suport Yena làm nên ưu điểm về mặt speed, giúp vị tướng này di chuyển nhanh lẹ hơn, đặc biệt khi bước vào chiêu cuối.

Không chỉ là vậy, ở chiều ngược lại, khi đối thủ của Yena trúng đủ tới tấp 5 đòn đánh của Yena, sẽ phải chịu thêm cảm giác quan trọng, khiến cho chúng bị giảm speed dịch rời.

Về mặt bộ combo, khi sử dụng tuy là đao (đánh dấu A), tướng Yena của bạn nên thi triển những chiêu bài theo thứ tự: 2-1-1-3.

Dường như đó, cũng giống như bên trên, khi sử dụng nguyệt đao (đánh dấu là B), Yena cũng nên thực hiện các chiêu trò theo thứ tự: 2-1-1-3.
Thứ tự các giải pháp trong vòng bộ combo của tướng Yena
Thứ tự các giải pháp trong vòng bộ combo của tướng Yena
Nhiều loại lại, tướng Yena nên tiến hành những đòn đánh thế tuy nhiên đao trước, nối tiếp sau ngay sao là những chiêu thức nguyệt đạo: 2A-1A-1A-3A-2B-1B-1B-3B.

Quan trọng chăm chú, giải pháp hàng đầu ở cả 2 loại vũ khí đều được thi triển 2 lần dồn dập. tuy vậy, để hình như làm được điều đó, chăm chú là lần ra đòn đầu tiên buộc phải trúng đích.

Không những vậy, cũng nên đo lường khi tung chiêu 1 ở nguyệt đao. Bởi loại vũ khí này, như đã nói ở bên trên, mang tính chất sức khỏe. chính vì vậy chiêu số 1 của nguyệt đao là ở dạng tích năng lực. tức là giữ càng lâu trước khi ra đòn thì sức công phá càng mạnh.

Trang bị sao để cho chiến sỹ Yena thêm khủng?

Là 1 trong những chơi sỹ và chuỗi full bộ rất mạnh, Yena sẽ càng nguy nan hơn nếu được lên những trang bị giúp phù hợp, giúp vị tướng này phát huy đc hết những điểm nhấn của bản thân mình.

Thứ nhất buộc phải nói tới Thương Longinus. Trang bị này trợ giúp Yena có khả năng phá giáp của kẻ địch một cách thành thạo, Trong khi còn giúp giảm giây phút hồi chiêu, tăng khả năng chống chịu trong đầu trận chiến.

Tiếp sau là trang bị giầy bền chí. Chiếc giày này hỗ trợ Yena linh hoạt hơn trong giao tranh.

Thứ ba cần nói tới Áo choàng băng giá. Bởi các đòn đánh thế bộ combo của Yena yêu cầu không hề nhỏ ở độ chính xác. chính vì như thế, trang bị này, cùng khả năng kiểm soát điều hành đối thủ qua cảm giác làm chậm, sẽ giúp đỡ Yena thuận lợi trình làng được các đòn thế chuẩn xác hơn.
Nữ tướng Yena rất chi là “hot” kể từ thời điểm đc bổ sung
Nữ tướng Yena rất chi là “hot” kể từ thời điểm đc bổ sung
Là một trong những nữ tướng, khả năng chống chịu "nguyên bản" của Yena là không quá đặc biệt. chính vì thế, muốn "nên nghiệp lớn", người chơi rất cần phải tăng sức mạnh và bản lĩnh chống chịu cho vị tướng này. Đó đó là Vì Sao Huân chương Troy rất có ích cho Yena, và tính năng tăng 360 giáp phép cùng 1000 máu.

Nanh Fenrir cũng chính là một trang bị khác, giúp Yena tiện lợi triệt tiêu đối thủ hơn. sát bên việc trợ giúp ngày càng tăng 200 công vật lý, nanh Fenrir còn khiến cho địch thủ của Yena buộc phải chịu thêm 30% sát thương nếu bình máu chỉ với bên dưới 50%.

Rốt cục, Giáp hộ mệnh là vật phòng tránh thân luôn luôn phải có, hỗ trợ Yena giống như chuẩn bị sẵn trước mọi tình huống tấn công mà địch ra mắt.

Như vậy là chúng ta vừa điểm qua mật tịch cần dùng bộ combo cũng giống cách thức lên đồ đấu sỹ cho Yena. mong muốn nội dung bài viết rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm cùng sử dụng xuất xắc hơn vị tướng siêu hot này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น