หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi đi Đứng đầu của Yena mùa 14

Yena là 1 vị tướng chơi sĩ, sát thủ hợp với lối chơi đi rừng hoặc 1-1 đường. Yena còn đc hiểu đến cùng biệt danh là Vũ nữ bán nguyệt, cô gái là 1 trong những vị tướng can đảm và lý tưởng đô con để hướng đến một tương lai giỏi đẹp nhất cho thế giới. Yena là nhân viên của hoàng tộc, có xuất thân cao cả, nhưng khi vương triều này sụp đổ, Yena quyết định chiến đấu vì những người dân nghèo khổ.

Sức khỏe của Yena được xem không hề nhỏ với sát thương tay đạt 8,2/10; độ không dễ dàng 8,2/10; hiệu ứng khả năng 4,5/10 và sức phòng vệ là 1 trong,8/10. với 7 khả năng chớp nhoáng cùng 69 bộ combo, Yena dường như cần đến hoạt bát chúng để đối phó với các trường hợp xảy ra chỉ trong trận chiến. dưới đây là bí kíp tăng kĩ năng và lối chơi của Yena để bạn cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển nhân vật này một cách tuyệt vời nhất.

Phương pháp tăng tài năng cho Yena trong vòng Game Liên quân Mobile mùa 14

Yena có thứ tự lên kỹ năng là Toái nguyệt trảm -> Luân nguyệt trảm -> Toái nguyệt trảm -> Mãn nguyệt trảm. Thứ tự lên tài năng của Yena khá cần nhớ, gamer chỉ việc bay sai thứ tự kỹ năng hoặc cần dùng không phù hợp, Yena sẽ trở thành quả tạ của cả team ngay lập tức.

Nội tại của Yena được phân thành hai dạng phù hợp với vũ khí sử dụng. Nếu vũ khí cần dùng là dù vậy đao, tốc chạy của Yena rồi sẽ được tăng thêm, nhất là những cấp cuối. các pha ra đòn thường hoặc kỹ năng của Yena rồi sẽ tạo ra một dấu ấn có hình nguyệt trảm lên đầu của kẻ địch. Nếu vũ khí ở dạng nguyệt đao, những đòn đánh của Yena sẽ gia tăng một nửa sát thương. đặc biệt quan trọng, khi nằm phí trong trạng thái này những kĩ năng của Yena sẽ khi bị cách quãng vì bất kỳ Tại Sao gì, đồng thời được miễn 1/2 sát thương trong tiến trình ra chiêu.
Yena có năng lực khá đa chủng loại.
Yena có năng lực khá đa chủng loại.
Bảng ngọc cân xứng dành riêng cho Yena

Ngọc đỏ: gia tăng công vật lý cho Yena, từ đó sát thương chuẩn của Yena cũng được tăng nhanh. Đồng thời, Yena rồi sẽ gồm có cú đánh mạnh bạo hơn nhờ khả năng xuyên giáp của bản thân.

Ngọc xanh: ngày càng tăng bản lĩnh xuyên giáp của Yena, loại ngọc này cũng bổ trợ tăng thêm công vật lý cho Yena nữa, nhất là trong vòng giai đoạn đầu trận đấu.

Ngọc tím: nên tập trung vào các loài ngọc trợ giúp bức tốc đánh cùng tốc chạy cho Yena. Vì cô bé này cần phải dịch chuyển nhanh lẹ với tấn công gây sát thương tới tấp bằng các vố thường.
Bảng ngọc giúp đỡ tăng thêm sức mạnh của những kĩ năng.
Bảng ngọc giúp đỡ tăng thêm sức mạnh của những kĩ năng.
Hướng dẫn cách chơi đi Đứng top cho Yena

Lối chơi ở thời đoạn đầu trận đấu

Thứ nhất, cô gái Yena rồi sẽ buộc phải cần đến Bộc phá hoặc Tốc biến cho quá trình đi đường của bản thân. Ở giai đoạn đầu cuộc đấu, Yena vẫn tồn tại đang nhát, game thủ chớ nên cần dùng Yena lên quá cao. có vẻ tập chúng ăn chim ánh sáng soi rừng đối phương hoặc farm quái. trong vòng tình huống cần solo với tướng của đối phương, Yena nên giữ khoảng bình yên và bàn bạc giải pháp bằng cách cần đến Toái nguyệt trảm với Luân nguyệt trảm dựa trên với nhau.

Người chơi nên nỗ lực hỗ trợ với kiểm soát và điều hành ăn dơi quỷ cũng giống để ý bản đồ con, bổ trợ mid trải qua bản lĩnh cơ động của bản thân mình. chỉ trong giai đoạn đầu này, đẩy quân nhân cùng suport là mệnh lệnh quan trọng nhất của Yena.

Lối chơi ở giai đoạn giữa cùng cuối trận đấu

Năng lực của Yena khá đa chủng loại, game thủ chắc là lợi dụng thế mạnh này để up date những trường hợp khác nhau chỉ trong giao tranh. nhất là hay chiêu Tụ nguyệt trảm, nó sẽ có cảm giác rất mạnh với choáng khi đc tích đầy đủ điểm. bây giờ bạn có thế dựa trên nó cùng tốc biến để mở giao tranh. Hãy cố gắng ăn chim ánh sáng cùng quái rừng của đối phương khi có cơ hội để ngày càng tăng cấp bậc cùng Khả năng cho mình.

Thời đoạn giữa cuộc chơi, Yena phải nỗ lực đẩy quân nhân Caesar cao, đồng thời bổ trợ mid gank địch. mục tiêu của Yena sẽ là xạ thủ, pháp sư của quân thù. Đến cuối trận đấu, Yena sẽ có được sức sát thương cao hơn nhưng vẫn khá gian khó khi những kẻ địch đi theo đội nhóm. vì thế, Yena cần được lợi dụng địa thế để bắt lẻ và đè bẹp đối thủ. thứ nhất hãy cần đến dù vậy đao để tấn công đối thủ, rồi mới chuyển qua nguyệt đao để kết liễu hoặc rút lui. người chơi cần phải chú ý, nên xử lý địch một cách nhanh vì Yena có lượng máu khá thấp.
Yena có số lượng máu khá thấp nên cần phải đè bẹp địch nhanh gọn lẹ.
Yena có số lượng máu khá thấp nên cần phải đè bẹp địch nhanh gọn lẹ.
Trên đó là lối chơi đi Đứng top của Yena mùa 14, hi vọng các bạn sẽ có những Kinh nghiệm tuyệt hảo lúc chơi vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น